เติบโตทีละก้าว! จากทำขนมส่งตามร้าน สู่ผู้ผลิตเบเกอรี่รายใหญ่ ส่งเซเว่นฯ ปีละ 30 ล้านชิ้น เตรียมเข้าตลาดหลักทรัพย์ใน 5-7 ปี

Alternate Text
  • จากความรัก ความสุข และความสนุก ในการทำขนมของผู้เป็นภรรยา คุณโบว์-รุจา สดแสงเทียน นำมาสู่การเปิดร้านเบเกอรี่เล็กๆ โบว์เบเกอรี่เฮ้าส์ ในปี 2542 ที่เป็นเพียงผู้ผลิตขนมฝากขายตามร้าน แต่ด้วยรสชาติอร่อยถูกใจและถูกปากผู้บริโภค
  • ทำให้ในวันนี้ โบว์เบเกอรี่ ก้าวขึ้นมาเป็นผู้ผลิตเบเกอรี่โฮมเมดกึ่งอุตสาหกรรมระดับประเทศ ที่ยังคงให้ความรู้สึกของขนมแบบโฮมเมดได้เป็นอย่างดี และมีอัตราการเติบโตของยอดขายเพิ่มขึ้นติดต่อกันเป็นเวลา 3 ปี นับตั้งแต่เข้าจำหน่ายในเซเว่น อีเลฟเว่น
  • อ่านต่อใน จากทำขนมส่งตามร้าน สู่ผู้ผลิตเบเกอรี่รายใหญ่ ส่งเซเว่นฯ ปีละ 30 ล้านชิ้น (sentangsedtee.com)
Alternate Text
Alternate Text
Alternate Text